dollyplus.com
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

. หมวดสินค้า


ค้นหาแบบละเอียด

ลืมรหัสผ่าน?
ลืมชื่อผู้ใช้ของคุณ?
ไม่มีบัญชีผู้ใช้? ลงทะเบียน

แจ้งการโอนเงิน
คลิกที่นี่

สั่งซื้อ-สอบถาม
Line ID: @dollyplus

 

. Who's Online
เรามี 38 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Home นานาน่ารู้ จะถักผ้าพันคอให้คุณผู้ชาย ควรเลือกใช้ไหมพรมแบบไหนดี????

จะถักผ้าพันคอให้คุณผู้ชาย ควรเลือกใช้ไหมพรมแบบไหนดี????

เนื่องจากว่า มีลูกค้าหลายท่าน สอบถามชนิดของไหมพรมสำหรับถักผ้าพันคอ ว่าควรจะถักด้วยไหมพรมแบบไหนดี  โดยเฉพาะไหมพรมที่เหมาะกับคุณผู้ชาย  ทางร้านก็เลยถือโอกาสนำบทความนี้มานำเสนอ ให้ลูกค้าได้เลือกตามใจชอบเลยค่ะ  เพราะความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนก็ชอบนุ่ม ๆ ฟู ๆ บางคนก็ชอบไหมพรมเรียบ ๆ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วนั้น ไหมพรมจากทางร้าน เกือบจะ 95 % สามารถนำมาถักเป็นผ้าพันคอได้ทั้งหมดเลยค่ะ เพียงแต่เราอาจจะไม่ได้เน้นเรื่องความอุ่น แต่อาจจะเน้นเรื่องความสวยงาม ให้เหมาะกับบ้านเรา

นำเสนอได้เป็นไหมพรมบางชนิดที่ได้รับความนิยมนะคะ ส่วนชนิดอื่น ๆ ก็พอมีตัวอย่างในบทความ "นานาน่ารู้" ลองใช้เวลาเปิดดูเล่น ๆ ได้นะคะ

แบบที่ 1 นี้ เป็นไหมพรมอีซี่สีเขียว เส้นเรียบ สีคลาสสิคดี  ผลงานที่ออกมาจะดูเรียบ ๆ น่าใช้  ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย ทุกเพศ ทุกวัยทีเดียวค่ะ 
ลองดูหน้าตาเจ้าไหมพรมอีซี่สีเขียวตัวนี้ก่อนที่จะมาเป็นผ้าพันคอนะคะ 

สำหรับตัวอย่างงานนี้ ทางร้านใช้ถักจากเครื่องถักนิิตติ้ง เนื่องจากว่าถ้าขึ้นงานได้อุปกรณ์ชนิดอื่น ก็เกรงว่าจะเสร็จช้าค่ะ (หรือไม่เสร็จเลย 555+)  แต่ก็สามารถถักได้ด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลายกันไปนะคะ  เช่นไม้นิตติ้ง  ไม้บล็อกตะปู มาธ่าร์ลูม  อีซี่นิต  นิตติ้งลูมแบบกลม หรือแบบตรง โครเชต์

ความยาวประมาณเมตรกว่า ๆ หน้ากว้างประมาณ 7 นิ้ว  ใช้ไหมพรมอีซี่ไปทั้งหมด 4 กลุ่ม


 

ตุ๊กตาไหมพรม

แบบที่ 2 จากไหมพรมขนแกะ บาแรมยู  ซึ่งไหมพรมตัวนี้จะให้ความรู้สึกที่อุ่นและนุ่ม  คุณผู้ชายก็ใช้ได้นะคะ  เพียงแต่เราหาสีที่เหมาะกับเขาเท่านั้นเองค่ะ 
ใ้ช้ถักจากเครื่องถักนิิตติ้งอีกเช่นกัน  2 กลุ่มเองนะคะ  ใช้สลับสี ม่วงพลัมกับสีครีมขาว

altalt

alt

3.ไหมพรมคอตต้อนนมเส้นใหญ่ หรือไหมพรมคอตต้อนนมเส้นจัมโบ้ ตัวนี้จะให้ความอบอุ่นได้ดี แถมยังมีให้เลือกหลายสี น่าจะถูกใจคุณผู้ชายหลาย ๆ ท่านอยู่ค่ะ

ผ้าพันคอผู้ชาย

แบบที่ 3 จากไหมพรม จิ๊บ จิ๊บ  เป็นไหมพรมตระกูลขน ๆๆๆ เหมือนขนแกะ แต่จะมีขนที่ยาวกว่า นุ่มกว่า และน้ำหนักทิ้งตัวกว่า  ใช้สียอดนิยมมานำเสนอเลยทีเดียวค่ะ ทั้งผืนนี้ใช้ถักทั้งหมด 2 ม้วนค่ะ  ขอติดภาพไว้ก่อนนะคะ เดี๋ยวถ่ายมาลงให้ค่ะ

ผ้าพันคอไหมพรม